Billion Million Trading Co. Ltd.

Because We Care...

แนะนำเวบไซต์ในเครือบิลเลี่ยน : กระดาษชำระ.com

http://กระดาษชำระ.com ผลิตและจัดจำหน่ายกระดาษ กระดาษชำระ (Toilet Tissue) กระดาษชำระม้วนจัมโบ้ (Jumbo Roll Tissue) กระดาษชำระม้วนเล็ก (Mini Roll Tissue) กระดาษชำระชนิดแผ่น (Fold Tissue) กระดาษทิชชู่ กระดาษเช็ดมือ กระดาษเช็ดหน้า กระดาษเช็ดปาก ถ้วยกรวยกระดาษ และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดต่างๆ ภายใต้ตราสินค้า Correct และด้วยประสบการณ์กว่าสามสิบปีในวงการกระดาษชำระ ทำให้บริษัทฯ มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายในด้านคุณภาพสินค้าที่ดีเยี่ยม และราคาถูก จึงเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ ของบริษัท ห้างร้าน และองค์กรต่างๆ ในการเลือกซื้อกระดาษชำระ ทั้งชนิดม้วนใหญ่ ม้วนเล็ก และชนิดแผ่น และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดอื่นๆ ของเรา

สิ่งที่ลูกค้าจะไม่ได้รับจากเรา -->
  • ส่งกระดาษชำระผิดจากที่ตกลง เช่น กระดาษชำระสั้นลง, หน้ากว้างกระดาษชำระแคบลง, สั่งกระดาษชั้นหนึ่งส่งกระดาษชั้นสอง
  • ไม่มีบริการหลังการขาย หลังการซื้อขาย,ส่งมอบสินค้า เราก็ยังดูแลและพร้อมจะเดินเคียงข้างไปพร้อมกับธุรกิจของลูกค้า

ติดตามเราได้ที่ http://กระดาษชำระ.com

ใช้กระดาษถูกประเภท ลดค่าใช้จ่ายของท่านได้อย่างไร

shapeimage_1
ทิชชู คำสั้น คำนี้มีความเกี่ยวพันธ์กับชีวิตประจำวันเรามากมาย ตั้งแต่ตื่นนอนยันเข้านอน ตั้งแต่ห้องส้วมถึงห้องอาหาร ตั้งแต่ใบหน้ายันปลายเท้า ก็ล้วนแต่เกี่ยวข้องกับกระดาษทิชชูทั้งนั้น ลองคิดกันดูเล่น ว่า ถ้าพรุ่งนี้ตื่นขึ้นมาเราไม่มีกระดาษทิชชูใช้ อะไรจะเกิดขึ้น ???
          เมื่อ เรารู้อยู่ว่าทิชชูมีความสำคัญกับชีวิตประจำวันของเราขนาดนี้ แล้วเรารู้หรือไม่ว่ากระดาษทิชชูแต่ละชนิดใช้กันยังไง ทำไมต้องมีหลายแบบ ใช้แบบเดียวได้หรือไม่ " คนไทยต้องถือว่าเป็นชาติที่ประยุกต์การใช้กระดาษทิชชูนี้ได้มากที่สุด เพราะไม่ว่าจะใช้กับส่วนไหน เช็ดอะไร ก็ใช้กระดาษม้วนหรือที่เราเรียกกันว่ากระดาษชำระทั้งสิ้น" สิ่งเหลานี้คงไม่เป็นประเด็นสำคัญนัก ถ้ามันไม่ทำให้เราสิ้นเปลืองกว่าปกติทั้งตัวกระดาษและผลที่ตามมา


คลิ๊กเพื่ออ่านต่อ...

ไอเดียจากแดนปลาดิบ เครื่องทำกระดาษชำระจากกระดาษเหลือใช้ในสำนักงาน

shapeimage_1
จากงาน Eco-Product บริษัท โอเรียนทัล ได้นำเสนอเครื่องรีไซเคิลกระดาษแนวใหม่ โดยให้ชื่อว่า “”White Goat” ที่สามารถผลิตกระดาษชำระจากเศษกระดาษสำนักงานเหลือใช้ วิธีการทำงานของเครื่อง White Goat ขั้นแรกจะผ่านกระบวนการทำลายเอกสารเช่นเดียวกับเครื่องทำลายเอกสารทั่วไป โดยในตัวของ White Goat จะทำการตัดกระดาษออกเป็นเสี้ยวเล็กๆ

คลิ๊กเพื่ออ่านต่อ...

การใช้กระดาษชำระผิดประเภท อาจก่อให้เกิดผลเสียต่อสุขภาพในระยะยาว

shapeimage_1
ในปัจจุบันคงไม่มีใครไม่รู้จักกระดาษชำระ หรือที่เรียกกันง่ายๆว่ากระดาษทิชชูซึ่งเราสามารถพบได้ในทุกหนทุกแห่งเพราะมันเป็นสิ่งที่มีประโยชน์อย่างมาก ไม่เพียงแต่จะใช้เช็ดทำความสะอาดเท่านั้น กระดาษชำระยังสามารถนำไปสร้างงานประดิษฐ์ต่างๆได้อีกด้วย นับว่ากระดาษชำระเป็นสิ่งที่อำนวยความสะดวกที่ผูกพันกับชีวิตประจำวันของคน เราเป็นอย่างมาก แต่จะมีสักกี่คนที่ทราบว่าในการที่กระดาษชำระมีประโยชน์มากมายกับเรา ในมุมกลับกันกระดาษชำระเองเองก็มีโทษที่เราๆท่านๆนึกไม่ถึงเหมือนกัน ดังนั้นเราจึงควรมาดูกันว่า โทษของกระดาษชำระนั้นเป็นอย่างไร เป็นอันตรายแค่ไหนและเราควรระมัดระวังในการใช้กระดาษชำระเพื่อไม่ให้เกิดโทษ อย่างไร
คลิ๊กเพื่ออ่านต่อ...

กระดาษทิชชู่ สื่อโฆษณาที่กลุ่มลูกค้าไม่อาจปฏิเสธได้

shapeimage_1
Tissue Pack Marketing เป็นหนึ่งในรูปแบบของ Guerrilla Marketing ในการโฆษณาที่ใช้งบประมาณค่อนข้างต่ำ โดย ถูกทดลองใช้ในประเทศญี่ปุ่นเป็นครั้งแรก โดยบริษัทสามารถที่จะใช้กระดาษทิชชู่แบบแพค ชิ้นเล็กๆ เหล่านั้นเป็นตัวพาโฆษณาที่พิมพ์ไว้บนซองใส่กระดาษทิชชู่ส่งไปยังผู้บริโภค ให้เห็นถึงมือ เมื่อหยิบกระดาษทิชชู่ออกมาใช้เมื่อใดก็เห็นโฆษณาที่พิมพ์ไว้อยู่ทันที แน่นอนว่าตราบใดที่ยังใช้กระดาษทิชู่ซองนั้นไม่หมด โฆษณาก็ยังมีให้เห็นต่อไป

คลิ๊กเพื่ออ่านต่อ...

อันตรายของสารเรืองแสง จากกระบวนการฟอกสีในกระดาษชำระรีไซเคิล

shapeimage_1
สารเรืองแสงในสำลี คือสาร fluorescence ซึ่งมาจากกระบวนการฟอกขาวเพราะในการผลิตเส้นใยธรรมชาติ มักมีสารที่มีสีติดมาตามธรรมชาติ ทำให้เส้นใยมีสีออกเหลือง บางครั้งจึงจำเป็นต้องฟอกขาวเส้นใยเพื่อความเหมาะสมในการใช้งาน


คลิ๊กเพื่ออ่านต่อ...
Site logo
Billion Million Trading Co. Ltd.
© 2011 บริษัท บิลเลี่ยน มิลเลี่ยน เทรดดิ้ง จำกัด อีเมลล์ถึงเรา